Nhớt Castrol xe số – Siêu Thị Nhớt 2022

1687 lượt xem
Loại dầu nhớt Castrol Activ - 4T

Top loại nhớt Castrol xe số được sử dụng phổ biến hiện nay

Castrol là thương hiệu sản xuất hàng đầu dầu nhớt hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này thuộc liên doanh của tập đoàn dầu khí BP đến từ Anh Quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, Castrol chuyên cung cấp sản phẩm nhớt dành cho xe số. Tại nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các loại dầu nhớt Castrol xe số được sử dụng nhiều hiện nay nhé!

Những điều cần biết khi mua lựa chọn chọn dầu nhớt xe

Khi mua dầu nhớt bạn cần lưu ý về hai thông số quan trọng bạn cần quan tâm đến cấp hiệu năng. Hay còn được gọi là phẩm cấp hoặc cấp chất lượng API và cấp độ nhớt SAE. Do đó khi mua dầu nhớt Castrol xe số bạn cần phải nắm bắt được những thông tin sau:

Cấp hiệu năng API

Đối với cấp hiệu năng này được sử dụng để phân loại chất lượng của nhớt động cơ xăng và diesel. Được bắt đầu và sử dụng phổ biến tại Mỹ và trên thế giới từ những năm 60 của những thế kỷ trước. Chính vì thế sự phát triển của thiết kế động cơ trung bình cứ sau 4 – 5 năm lại có các cấp API mới. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu bôi trơn của thế hệ động cơ tương ứng hiệu quả.

Các cấp hiệu năng API
Các cấp hiệu năng API

Cấp chất lượng của nhớt động cơ xăng được viết tắt ký hiệu là API, SA, SB hay SC đến với cấp mới nhất hiện này là API SN. Ở trong đó chữ cái cuối được dùng để phân biệt được cấp và xếp theo bảng chữ cái. Theo đó chữ cái càng đứng sau thì sẽ biểu thị cho phẩm cấp càng cao.

Các cấp hiệu năng của API

Hiện nay các cấp hiệu năng API mới nhất đó là API SN hay API CJ – 4 được đánh giá theo các chỉ tiêu như:

Các cấp hiệu năng của API của nhớt Castrol xe số
Các cấp hiệu năng của API của nhớt Castrol xe số

✅ Sản phẩm nhớt xe máy cho tay ga 2022: https://sieuthinhot.com.vn/nhot-motul-tay-ga/

  • Khả năng bảo vệ động cơ có tính năng chống cặn bám, chống mài mòn
  • Mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu
  • Kéo dài định kỳ sử dụng nhớt và phân lọ đó là chống oxy hóa, phân tán cặn
  • Bảo vệ thiết bị xử lý khí xả

Những tiêu chuẩn này đều được do Viện Dầu Mỏ Mỹ xác định nên là quy trình nghiêm ngặt. Nhà sản xuất phải trả chi phí từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn đô tùy vào từng cấp API mà bạn đăng ký.

Top dầu nhớt Castrol xe số được sử dụng phổ biến hiện nay

Dầu nhớt Castrol xe số là một trong sản phẩm được người Việt ưa chuộng. Bởi tại Việt Nam người dân sử dụng xe số là chủ yếu chính vì thế nhu cầu sử dụng dầu nhớt Castrol ngày càng nhiều. Theo đó chúng ta có thể kể đến một số loại dầu nhớt Castrol xe số đó là:

Loại dầu nhớt Castrol Activ – 4T

Loại dầu nhớt này được sử dụng cho xe mô tô 4 thì, Castrol Activ 4T cùng với các phân tử bảo vệ chủ động bám chặt vào các thành phần thiết yếu của động cơ. Từ đó mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi bạn đang dừng máy.

Loại dầu nhớt Castrol Activ - 4T
Loại dầu nhớt Castrol Activ – 4T

Loai dầu nhớt này được sử dụng công thức bảo vệ Pit tông và cung cấp khả năng bảo vệ liên tục cho động cơ. Từ đó chống lại sự tích tụ của cacbon bên trong động và trên bugi ở trong suốt quá trình sử dụng. Giữ cho động cơ luôn sạch sẽ và khởi động một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Loại dầu nhớt Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L

Đây là loại dầu nhớt được sử dụng cho động cơ 4 thì với công nghệ hiện đại tiên tiến thì Castrol Power 1 4T 15W40 sẽ mang đến vận hành tối ưu. Đem đến cho bạn sức mạnh chỉ ở trong tầm tay. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nhà sản xuất.

Loại dầu nhớt Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L
Loại dầu nhớt Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L

Castrol Power 1 4T 15W40 0.8L đã cho người dùng thấy được khả năng tăng tốc vượt trội nhẹ nhàng. Điều này sẽ thực sự thích hợp đối với người dùng vừa nhích nhẹ tay ga và vận hành êm ái. Loại dầu nhớt này được trang bị công nghệ Trizone tiên tiến của Castrol đảm bảo được hiệu suất vận hành xe luôn đạt ở mức tối ưu. Chuyên dùng cho động cơ xe số 4 thì với dung tích nhớt là 0.8 lít.

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu những điều cần biết khi mua nhớt Castrol xe số cũng như những loại nhớt được sử dụng phổ biến. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn có được nhiều điều hữu ích. Hãy thường xuyên truy cập vào website để có thêm nhiều kiến thức hay về dầy nhớt nhé!

✅ Xem thêm các loại dầu nhớt 2022: https://sieuthinhot.com.vn/nhot-xe-may/

Thông báo chính thức: Siêu Thị Nhớt .com.vn (thuộc Cty Thành Phát Auto) không hợp tác với bất kỳ ai để bán bất kì sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu chính hãng. Vui lòng liên hệ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua hàng chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc và không có đổi trả về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.