Các loại dầu nhớt Mobil cho xe tay ga chất lượng tốt nhất được khuyên dùng

846 lượt xem
nhớt Mobil cho xe tay ga

Để bắt kịp được xu hướng và thị hiếu phát triển hiện nay, những hãng dầu nhớt danh tiếng đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Nổi bật trong số đó là nhớt Mobil cho xe tay ga được nhiều người tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn tham khảo những thông tin sau và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nhớt Mobil cho xe tay ga đến từ thương hiệu nào?

Nhớt Mobil là dầu nhớt dành cho xe tay ga được nhập khẩu từ Mỹ, có nhiều tính năng nổi bật và ưu việt. Tập đoàn dầu nhớt Mobil liên tục tung ra những sản phẩm khác nhau, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ động cơ xe dưới những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Nhớt Mobil là dầu nhớt dành cho xe tay ga được nhập khẩu từ Mỹ
Nhớt Mobil là dầu nhớt dành cho xe tay ga được nhập khẩu từ Mỹ

Hãng đưa ra những công thức mới nhất, hiện đại nhất đế chống lại cặn và mạc động cơ. Đa phần sản phẩm của thương hiệu cho xe tay ga là loại nhớt 100% tổng hợp cao cấp, bổ sung nhiều chất phụ gia giúp làm sạch tối ưu hơn những loại nhớt động cơ thông thường.

Sản phẩm nhớt Mobil cho xe tay ga nào được khuyên dùng?

Hiện hãng đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, có thể tham khảo một số dòng sau đây:

Mobil 1 synthetic 0W40

Nhớt Mobil 1 synthetic 0W40  là loại nhớt chuyên dùng cho các dòng xe tay ga đời mới, giúp bảo vệ động cơ bền bỉ. Dòng dầu nhớt này đã được chứng minh về khả năng bảo vệ động cơ, giúp kéo dài thời gian thay nhớt xe máy. Theo nhà sản xuất, nếu như trong điều kiện lý tưởng, thời gian dùng nhớt Mobil 1 0W40có  thể lên đến 3000km.

 

Nhớt Mobil 1 synthetic 0W40 là loại nhớt chuyên dùng cho các dòng xe tay ga đời mới
Nhớt Mobil 1 synthetic 0W40 là loại nhớt chuyên dùng cho các dòng xe tay ga đời mới

Sản phẩm này phù hợp với các dòng xe tay ga đời mới và hiện đại như Nouvo, SH, PS, Dylan, PCX 125 Piaggio, SYM…Dòng sản phẩm này không phù hợp cho xe chạy động cơ số 4 và nên dùng cho xe tay ga đời mới có bộ ly hợp khô. Thông số cụ thể:

  • Độ nhớt SAE: 0W40.
  • Dung tích: 946 ml.
  • Tiêu chuẩn: API SN.

Sản phẩm được thiết kế để chống lại mạt động cơ, có nhiều chất phụ gia để làm sạch mạnh mẽ hơn so với những dòng dầu nhớt thông thường. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho xe máy như:

  • Kéo dài tuổi thọ động cơ đặc biệt ở nhiệt độ cao và đi với vận tốc lớn.
  • Nhớt giúp giảm ma sát hiệu quả với công thức tối ưu từ những chất phụ gia, ngăn chặn bùn cặn có hại.
  • Giúp động cơ hoạt động bền bỉ, tránh hư hỏng dưới các tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Giá tham khảo: 235.000 VNĐ.

✅ Bảng giá sỉ nhớt xe máy 2022:  https://sieuthinhot.com.vn/

Mobil 1 5W30 Gold

Một dòng nhớt Mobil cho xe tay ga cũng được đánh giá cao chính là Mobil 1 5W30 Gold. Đây là dòng dầu nhớt tổng hợp, sở hữu những công nghệ hiện đại và tân tiến nhất của Mỹ mang đến sản phẩm chất lượng.

Nhớt được pha chế theo công thức đủ tiêu chuẩn dành cho những loại xe tay ga đời mới, bảo vệ cho động cơ hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Tiêu chuẩn kỹ thuật của dòng Nhớt Mobil 1 5W30 Gold là dầu nhớt nhập 100%, API SN, Độ nhớt: 5W30 và có dung tích 946ml.

 

Nhớt được pha chế theo công thức đủ tiêu chuẩn dành cho những loại xe tay ga đời mới
Nhớt được pha chế theo công thức đủ tiêu chuẩn dành cho những loại xe tay ga đời mới

Sản phẩm này sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật mang đến lợi ích cho xe máy như:

  • Mang đến khả năng bảo vệ tối ưu cho các chi tiết máy trong động cơ xe ga.
  • Giúp cho xe tay ga chạy tốt hơn, quá trình tăng tốc êm và mượt mà hơn.
  • Thời gian thay nhớt có thể lên đến 3500km nếu như máy hoạt động trong môi trường điều kiện lý tưởng.

Giá tham khảo: 265.000 VNĐ.

Xe tay ga có quy trình hoạt động phức tạp hơn so với các dòng xe số khá nhiều hơn nữa lại được che chắn khá kỹ bởi lớp nhựa bên ngoài. Để chăm sóc cho xế yêu tốt nhất, hãy hiểu rõ loại dầu nhớt Mobil cho xe tay ga phù hợp nhé.

✅ Link danh sách nhớt tại shop : https://sieuthinhot.com.vn/danh-muc-san-pham/nhot-xe-may/

Thông báo chính thức: Siêu Thị Nhớt .com.vn (thuộc Cty Thành Phát Auto) không hợp tác với bất kỳ ai để bán bất kì sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu chính hãng. Vui lòng liên hệ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua hàng chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc và không có đổi trả về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.